Tại Bắc Giang Nên Mua đông trùng hạ thảo ở đâu uy tín, chất lượng?

27/07/2021
Tại Bắc Giang Nên Mua đông trùng hạ thảo ở đâu uy tín, chất lượng?

Tại Bắc Giang nên mua đông trùng hạ thảo ở đâu? là vấn đề được rất nhiều người đang sinh sống tại tỉnh Bắc Giang quan tâm. Bởi lẽ Đông trùng hạ thảo là một dược liệu quý hiếm, có giá thành không hề rẻ.

Tại Bắc Giang nên mua đông trùng hạ thảo ở đâu? là vấn đề được rất nhiều người đang sinh sống tại tỉnh Bắc Giang quan tâm. Bởi lẽ Đông trùng hạ thảo là một dược liệu quý hiếm, có giá thành không hề rẻ. Vì thế khi bỏ tiền mua, người tiêu dùng mong muốn được sử dụng sản phẩm chất lượng. Các thông tin dưới đây sẽ gợi ý cho độc giả đang ở Bắc Giang địa chỉ mua đông trùng hạ thảo uy tín, chất lượng.

Trên thị trường có bán đông trùng hạ thảo kém chất lượng hay không?

Bằng mục đích vụ lợi cá nhân, nhiều cơ sở vẫn sản xuất và phân phối đông trùng hạ thảo kém chất lượng và hiện nay các cơ quan chức năng chưa thể kiểm soát hết.

Tuy nhiên, mỗi người mua hàng hãy là người tiêu dùng thông minh, tìm hiểu và lựa chọn kỹ càng sản phẩm trước khi sử dụng. Chỉ nên mua hàng tại các đại lý uy tín, có giấy phép kinh doanh sản phẩm và mua sản phẩm có đầy đủ nhãn mác, tem kiểm định và được đóng gói an toàn.

Dưới đây là một địa chỉ cung cấp các sản phẩm đông trùng hạ thảo uy tín, chất lượng tại Bắc Giang dành cho quý khách hàng tham khảo.

Công ty TNHH Havan Plus

Là đơn vị hoạt động nhiều năm trong ngành dược phẩm, có nhà máy sản xuất theo quy trình khép kín thế hệ mới đạt chuẩn chất lượng theo kiểm định của Cục An toàn thực phẩm.

Đông trùng hạ thảo được sản xuất tại Havan Plus trải qua quá trình nuôi cấy cẩn thận, sản xuất theo công nghệ tiên tiến với hàm lượng Adenosine và Cordycepin cao trên thị trường, tiệm cận với đông trùng hạ thảo có nguồn gốc từ Tây Tạng.

Sản phẩm Đông Trùng Hạ Thảo của công ty Havan Plus được kiểm nghiệm và đăng ký công bố đầy đủ với Cục An toàn Thực Phẩm Hà Nội.

Hiện nay, Havan Plus đang có trụ sở chính tại 409 Vũ Tông Phan, Thanh Xuân, Hà Nội; Showroom tại 58 Hạ Đình, Thanh Xuân, Hà Nội và hệ thống đại lý phân phối độc quyền trên toàn quốc:

Đối với tỉnh Bắc Giang thì công ty Havan Plus có nhà phân phối đông trùng hạ thảo độc quyền tại TP Bắc Giang.

Qúy khách có thể đặt hàng tại Havan Plus theo 2 cách:

Cách 1: Đặt hàng qua website https://havanplus.com/

Cách 2: Liên hệ trực tiếp qua hotline 0916 056 800

CÔNG TY HAVANPLUS – NHÀ PHÂN PHỐI BẮC GIANG

Địa chỉ: Khu Đất mới Song Khê, TP Bắc Giang, Bắc Giang

Điện thoại: 0916 056 800

Tham khảo các sản phẩm đông trùng hạ thảo; Đông trùng hạ thảo sấy khôĐông trùng hạ thảo tươi

Tác dụng của đông trùng hạ thảo

Không có bình luận nào cho bài viết.

Viết bình luận: