Quy trình nuôi cấy đông trùng hạ thảo Havan

19/08/2021
Quy trình nuôi cấy đông trùng hạ thảo Havan

Đông trùng hạ thảo Havan được xem là sản phẩm có quy trình nuôi cấy chất lượng hàng đầu. Vậy quy trình nuôi cấy đông trùng hạ thảo của Havan Plus diễn ra như thế nào? Hãy cùng chúng tôi xem hết bài viết này để có thêm nhiều kiến thức hơn nhé.

Hiện nay vấn đề được quan tâm đầu tiên là sức khỏe. Khi họ muốn mình có một sức khỏe tốt họ sẽ luôn đi tìm những sản phẩm tốt. Không những thế họ còn quan tâm đến quy trình nuôi cấy có đạt chuẩn hay không.

Đông trùng hạ thảo đem đến lợi ích gì khi sử dụng?

Được xem là một trong những loại đông dược quý. Mang lại nhiều lợi ích trong việc nâng cao và bảo vệ sức khỏe của người tiêu dùng. Với quy trình nuôi cấy hiện đại sử dụng công nghệ 4.0 Havan luôn tạo ra những sản phẩm đông trùng hạ thảo tốt nhất. Đã giúp ích cho không ít khách hàng cải thiện lại sức khỏe tạo ra niềm tin trong cuộc sống. 

Tôi chắc chắn với bạn rằng bạn sẽ không tìm thấy sản phẩm đông trùng hạ thảo nào tốt hơn của Havan. 

 Đông trùng hạ thảo được biết đến với 6 lợi ích:

  1. Là sản phẩm giúp cơ thể tăng cường và sản xuất ra các phân tử adenosine triphosphate. Cung cấp các năng lượng thiết yếu cho cơ bắp cải thiện được quá trình sử dụng oxi. Chúng ta có thể sử dụng đông trùng hạ thảo nhằm tăng hiệu suất tập thể dục mỗi ngày. Điều đó sẽ giúp cơ thể săn chắc khỏe mạnh hơn.
  2. Có tác dụng chống lão hóa cao giúp cho người cao tuổi có thể giảm bớt cảm giác mệt mỏi. Ngoài ra đây còn là sản phẩm nên sử dụng để cải thiện trí nhớ và chống lại các tế bào oxi hóa.
  3. Không những vậy đây còn là một sản phẩm hữu ích trong việc chống khối u tiềm năng. Đông trùng hạ thảo đảo ngược các tình trạng giảm bạch cầu. Giảm các biến chứng về sau của một số phương pháp điều trị ung thư.
  4. Có tác dụng quản lý các bệnh về tiểu đường loại 2.
  5. Đông trùng hạ thảo giúp bảo vệ sức khỏe tim mạch. Để điều trị các triệu chứng rối loạn nhịp tim tình trạng nhịp tim quá chậm hoặc quá nhanh, không đều. Giảm đi các chấn thương tim về bệnh thận mãn tính.
  6. Chống lại các chứng viêm. Được xem là sản phẩm giúp cho cơ thể chống viêm hiệu quả.

Đông trùng hạ thảo có quy trình nuôi cấy như thế nào?

Chất lượng đông trùng hạ thảo của Havan đã cho ta thấy rằng quy trình nuôi cấy sản phẩm của họ rất tốt. Với sự nuôi cấy hoàn toàn lấy dưỡng chất từ thiên nhiên.

Nuôi cấy đông trùng hạ thảo gồm 4 giai đoạn:

- Giai đoạn 1: chúng ta sẽ bắt đầu nuôi sợi.

Việc nuôi sợi sẽ diễn ra khoảng 10 - 12 ngày. Cây giống đông trùng hạ thảo sẽ được cho vào các lọ cơ chất. Được thực hiện trong phòng tối ở môi trường: độ ẩm từ 75-80 , nhiệt độ 18 - 20 . Phải đảm bảo được độ kín để giúp cây nấm có thể ăn kín toàn bộ bề mặt sinh khối.

- Giai đoạn 2: Tạo quả thể

Khi chúng ta chúng ta đã kết thúc giai đoạn 1. Các lọ cơ sẽ được đưa tới các phòng thí nghiệm chiếu sáng để kích thích quả thể. Lúc này nhiệt độ sẽ được điều chỉnh khoảng 18 - 20 độ ẩm sẽ giao động từ 70 - 80 . Mỗi ngày cần chiếu sáng 12 giờ với cường độ là 1000 Lux.

- Giai đoạn 3: Tiến hành nuôi quả thể

Ở giai đoạn này chúng ta cần thay đổi môi trường cũng như là điều kiện lưu trữ của các lọ cơ chất. Nhiệt độ sẽ được giữ nguyên và độ ẩm sẽ điều chỉnh lên 80 - 85. Mỗi ngày vẫn chiếu sáng 12 giờ nhưng cường độ sẽ giảm xuống còn 700 Lux.

- Giai đoạn 4: Thu hoạch

Khi ngọn đã có màu vàng đậm hơn phần thân, chúng ta sẽ tiến hành thu hoạch đông trùng hạ thảo. Mở nắp ngọn dùng kéo cắt ngọn xuống sát mặt cơ chất. 

Đông trùng hạ thảo sản phẩm bảo vệ sức khỏe tốt nhất

Là một trong những sản phẩm đã được rất nhiều khách hàng tin dùng và lựa chọn. Nhằm duy trì và nâng cao sức khỏe để giúp cuộc sống tươi đẹp hơn. Nhờ sự hữu ích đó chúng tôi đã không ngừng sản xuất và nuôi cấy các sản phẩm đông trùng hạ thảo. Với quy trình nuôi cấy hiện đại trong không gian làm việc đạt chuẩn. Các chất giúp cây phát triển đều lấy từ thiên nhiên. Không sử dụng bất cứ một chất hóa học nào.

Được xem như là loại đông dược có thể vừa nâng cao sức khỏe, vừa chữa bệnh. Điều đó đã được rất nhiều khách hàng tìm đến để dùng sản phẩm. Được xem là sản phẩm có thể dễ dàng sử dụng và không có tác dụng phụ nào. Có rất nhiều cách để chúng ta có thể sử dụng nó. Dùng như một loại trà dùng uống hằng ngày. Cũng có thể ngâm rượu hoặc mật ong hoặc chế biến các món canh, cháo cho những ngày mệt mỏi không muốn ăn.

Như vậy chúng ta đã thấy được sản phẩm mang lại rất nhiều lợi ích. Chúng ta hãy cùng bảo vệ sức khỏe của mình từ những ly trà hoặc các món ăn được chế biến từ đông trùng hạ thảo. Và hãy nhớ rằng sản phẩm sẽ giúp ích trong việc tăng hiệu suất tập thể dục. Havan sẽ luôn đồng hành để giúp các bạn có một cuộc sống tươi đẹp.   

Không có bình luận nào cho bài viết.

Viết bình luận: