Khai trương Showroom Đông Trùng Hạ Thảo tại Bắc Ninh

03/11/2021
Khai trương Showroom Đông Trùng Hạ Thảo tại Bắc Ninh

Ngày 30/10/2021, Công ty TNHH Havan Plus chính thức khai trương showroom Đông Trùng Hạ Thảo tại TP Bắc Ninh.

Showroom Bắc Ninh của công ty Havan Plus là showroom thứ 2 được khai trương, nằm trong chuỗi hệ thống Showroom của công ty Havan Plus.

Havan Plus trải qua quá trình hình thành và phát triển với khát vọng mãnh liệt, với thông điệp “Cho cuộc sống thêm xanh” đang thôi thúc những người trẻ của Havan Plus thực hiện những sứ mệnh lớn lao. 

Havan Plus tự hào là đơn vị tiên phong trong lĩnh vực nghiên cứu và sản xuất Nấm Đông Trùng Hạ Thảo theo mô hình công nghệ 4.0. Với tiêu chí: Chuyên nghiệp - Uy tín - Sáng tạo - Vì cộng đồng.  Chúng tôi đã và đang đem đến cho khách hàng các sản phẩm đảm bảo về chất lượng và ổn định về giá.

Ngày 30/10/2021 vừa qua Havan Plus chính thức khai trương Showroom Bắc Ninh, tại địa chỉ số 66 đường Ngô Gia Tự, Phường Vũ Ninh, Thành Phố Bắc Ninh.

Trong lễ khai trương, Công ty Havan Plus đã dành hàng trăm phần quà để tri ân các khách hàng thân thiết đã tin tưởng lựa chọn sản phẩm Đông Trùng Hạ Thảo Havan,

Nhân dịp khai trương, Công ty Havan Plus áp dụng chương trình khuyến mại đặc biệt hấp dẫn dành cho khách hàng mua hàng tại Showroom Bắc Ninh. Với chương trình “MUA 2 TẶNG 1” đối với tất cả các sản phẩm của Havan Plus. Thời gian áp dụng đến hết 10/12/2021.

Ngoài ra với mỗi khách hàng mua hàng sẽ được nhận phiếu bốc thăm trúng thưởng, có cơ hội trúng thưởng lên đến hàng triệu đồng.

Showroom Bắc Ninh – Công ty TNHH Havan Plus

Địa chỉ: Số 66 Ngô Gia Tự, P Vũ Ninh, TP Bắc Ninh

Điện thoại: 0961 30 5225

Sau đây là một số hình ảnh tại Lễ Khai Trương Showroom Bắc Ninh của Công ty TNHH Havan Plus

 

Không có bình luận nào cho bài viết.

Viết bình luận: