Kính chào Quí khách hàng

Công ty Havan Plus tự hào là đơn vị hàng đầu trong lĩnh vực nghiên cứu và sản xuất Đông Trùng Hạ Thảo, Công ty Havan Plus tự hào với các dòng sản phẩm Đông Trùng Hạ Thảo - Sản phẩm bán chạy nhất đảm bảo hiện nay.

Với tiêu chí: Chuyên nghiệp - Uy tín - Sáng tạo - Vì sức khỏe cộng đồng.
Chúng tôi cam kết mang đến cho cộng đồng những sản phẩm có chất lượng tốt, an toàn và hiệu quả điều trị cao, cùng với những dịch vụ hoàn hảo và giá cả hợp lý.

Havan Plus hân hạnh mang tới các dòng sản phẩm Đông Trùng Hạ Thảo. Đông trùng hạ thảo được  chuẩn bị kỹ lưỡng từ khâu chọn giống thuần chủng, chuẩn bị cơ chất cho đến việc nuôi trồng và theo dõi sát sao để đảm bảo thu hoạch đúng vào thời điểm đông trùng hạ thảo đạt dược tính tốt nhất.

Nhờ đó mà Đông Trùng Hạ Thảo HAVAN có chất lượng vượt trội: hình dáng khỏe mạnh, thân to đều, đầu nở tròn (là nơi kết tinh dược chất quý giá). Hơn nữa, nhờ được áp dụng công nghệ sấy thăng hoa giúp bảo toàn thành phần dược chất, nên Đông Trùng Hạ Thảo Havan có hàm lượng dược chất cao hơn hẳn các sản phẩm được sấy nóng. Kết quả kiểm nghiệm cho thấy hàm lượng Cordycepin và Adenosin (2 dược chất chính trong đông trùng hạ thảo) của sản phẩm cao hơn các sản phẩm thông thường 4 – 5 lần.

Đông Trùng Hạ Thảo HAVAN đã được Cục An Toàn Thực Phẩm - Bộ Y Tế cấp phép phân phối và chứng nhận cơ sở đủ điều kiện an toàn thực phẩm nên chúng ta có thể yên tâm chọn mua sản phẩm Đông Trùng Hạ Thảo Havan để sử dụng cho mình và người thân.

Chúng tôi mang đến sản phẩm Đông Trùng Hạ Thảo phù hợp với các đối tượng sử dụng:
- Người gầy yếu, mệt mỏi do suy nhược thể lực, thần kinh
- Người đang điều trị bệnh hay cần phục hồi sau ốm dậy
- Người già yếu, phụ nữ có thai, cho con bú
- Người cần tăng sức đề kháng, phòng ngừa bệnh tật
- Người cần tăng cường các chức năng sinh lý

 Với mục đích mở rộng thị trường, công ty chúng tôi đang tìm đại lý phân phối sản phẩm với chiết khấu cao nhất trên thị trường hiện nay. Rất mong nhận được sự hợp tác của quý vị.

Để biết thêm thông tin sản phẩm, chính sách mở đại lý tại các tỉnh thành trên cả nước, xin quý vị vui lòng liên hệ với chúng tôi theo thông tin sau:

Công Ty Cổ phần Havan Plus

Trụ sở: 409 Vũ Tông Phan, Thanh Xuân, Hà Nội

Showroom Bắc Ninh: Số 66 Ngô Gia Tự, TP Bắc Ninh

Hotline0961 30 5225

Xưởng nuôi cấy: P. Vũ Ninh, Thành Phố Bắc Ninh, Tỉnh Bắc Ninh