Cách sử dụng Đông Trùng Hạ Thảo làm giảm cholesterol hiệu quả

02/08/2021
Cách sử dụng Đông Trùng Hạ Thảo  làm giảm cholesterol hiệu quả

Havan Plus hướng dẫn bạn bằng 5 cách sử dụng Đông Trùng Hạ Thảo giảm cholesterol hiệu quả dưới đây.

Cách 1: Hãm trà Đông trùng hạ thảo :

Đây là cách giảm ch.ole.ster.ol bằng Đông trùng hạ thảo được nhiều người yêu thích. Dùng từ 3 - 5 gr trùng thảo sấy khô pha với 150ml - 200ml nước sôi. Sau khoảng 15 phút có thể uống trực tiếp và ăn cả bã trà. Có thể hãm trà từ 2 - 3 lần cho đến khi nhạt.

Cách 2:  Hấp Đông trùng hạ thảo với cơm :

Cho 5 - 10 sợi nấm trùng thảo tươi vào chén, đặt trong nồi cơm hấp chín và ăn ngay. Bạn có thể kết hợp thêm mật ong và đường phèn tùy theo sở thích.

Cách 3:  Nấu cháo:

Cho khoảng 3 - 5gr trùng thảo khô cho vào nồi cháo trước khi tắt bếp 10 phút. Sử dụng vào buổi sáng hoặc lúc cơ thể đói, có thể hầm cháo cùng với thịt nạc, thịt gà, chim bồ câu,...

Cách 4  Ngâm rượu :

 Dùng khoảng 100gr - 200gr trùng thảo với 500ml rượu nếp ngâm trong bình kín có nắp hũ đậy kín. Ngâm rượu Đông trùng Hạ thảo trong khoảng 30 ngày là có thể sử dụng được. Mỗi lần uống từ 20 - 30ml mỗi bữa ăn để duy trì sức khỏe.

Cách 5:  Ngâm mật ong:

 Ngâm theo tỷ lệ 5gr trùng thảo với 300ml mật ong nguyên chất trong khoảng 15 - 20 ngày sử dụng. Mỗi ngày dùng 2 - 3 muỗng mật ong trùng thảo với 150ml nước ấm, uống vào buổi sáng khi thức dậy hoặc lúc cơ thể đói.

Hy vọng với những chia sẻ vừa rồi, bạn đọc đã biết giảm choleste.rol trong máu nhờ Đông Trùng Hạ Thảo có hiệu quả không. Để biết thêm về các sản phẩm Đông trùng hạ thảo và mong muốn trở thành đại lí, nhà phân phối hãy đến Havan_Plus bạn nhé.

Không có bình luận nào cho bài viết.

Viết bình luận: