Bạn đang gặp vấn đề về Thận đâu là giải pháp tốt nhất.

02/08/2021
Bạn đang gặp vấn đề về Thận đâu là giải pháp tốt nhất.

Hiện nay có rất nhiều loại thuốc hoặc thực phẩm chức năng được sử dụng trong điều trị bệnh về thận. Đông Trùng Hạ Thảo hỗ trợ trị thận hiệu quả được các nhà nghiên cứu khoa học chứng minh trong Đông Trùng Hạ Thảo có chứa 17-ketoster.oid và 17-hydroxy-corticoster.oid là 2 chất có vai trò quan trọng trong chức năng thận.

Thận được biết là cơ quan lọc tinh vi của cơ thể. Chính vì thế nếu mắc các bệnh lý về thận nếu không có biện pháp chữa trị kịp thời và đúng cách sẽ ảnh hưởng lớn đến sức khỏe. Những bệnh thường gặp ở thận như: Suy thận, sỏi thận, un.g th.ư thận.

Hiện nay có rất nhiều loại thuốc hoặc thực phẩm chức năng được sử dụng trong điều trị bệnh về thận. Đông Trùng Hạ Thảo hỗ trợ trị thận hiệu quả được các nhà nghiên cứu khoa học chứng minh trong Đông Trùng Hạ Thảo có chứa 17-ketoster.oid và 17-hydroxy-corticoster.oid là 2 chất có vai trò quan trọng trong chức năng thận. Nghiên cứu cho thấy tác dụng của Đông Trùng Hạ Thảo đối với thận là rất lớn, cụ thể:

- Hỗ trợ phòng chống suy thoái thận, xúc tiến quá trình phục hồi tế bào thận.

- Bảo vệ thận trong trường hợp tổn thương do bị thiếu máu.

- Hạn chế tác dụng phụ của các loại thuốc tây đối với thận.

- Tăng cường tác dụng của nội tiết tố tuyến thượng thận và giúp các nhánh khí quản trương nở hơn.

- Hỗ trợ quá trình điều hòa, lưu thông máu trong cơ thể.

- Bổ sung đầy đủ các chất dinh dưỡng cần thiết cho cơ thể mà không gây tác động xấu tới tiến trình của bệnh.Bạn đã tìm được giải pháp cho mình chưa nào?


☎ Hãy liên hệ ngay Đông Trùng Hạ Thảo Havan để được giải quyết  tốt nhất vấn đề về thận bạn nhé. Hơn nữa có cơ hội trở thành nhà phân phối và đại lí cho sản phẩm nữa nhé.

 

Không có bình luận nào cho bài viết.

Viết bình luận: